DR Nguyễn Thắng

Thạc sỹ y khoa

Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp

Cựu Bác sỹ nội trú các bệnh viện Paris - Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

ĐT: (08) 39307328 - Email: bsthang91@yahoo.com.vn

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH VỀ CHĂM SÓC DA

Triệt lông vĩnh viễn – trẻ hóa da

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG BẰNG IPL

Những người quan tâm tới vẻ đẹp của làn da trơn mịn, láng bóng hẳn sẽ bất ngờ và thú vị với những kết quả nghiên cứu này: Lông phát triển qua 3 giai đoạn, bắt đầu là giai đoạn mầm nhú có tên khoa học là Anagen, tiếp đến là giai đoạn phát triển Catagen và giai đoạn rụng Telogen.

Anagen được coi là giai đoạn để tẩy lông hiệu quả nhất vì lông đang ở giai đoạn mầm nhú. Nhưng chu kỳ sống của sợi lông ở giai đoạn này trên từng vùng cơ thể lại khác nhau: Vùng bikini 40-70 tuần, vùng cánh tay 7-10 tuần, vùng chân 40-45 tuần, vùng mép 20-22 tuần.

Do đó, để việc triệt lông đạt hiệu quả cao thì máy triệt lông cần có chức năng điều chỉnh được tốc độ bắn phù hợp với chu kỳ sống của lớp mầm nhú trên từng vùng điều trị. Mặt khác, phân bố sợi lông ở giai đoạn Anagen trên các cùng cơ thể cũng không giống nhau: 30-50% ở vùng má, 65% ở vùng mép, 70% vùng cằm, 30% vùng nách.

Chiều dài của nang lông ở từng vùng có sự khác biệt: Vùng mép 1-2,5mm, chân và tay 2-4,5mm, bikini 3,5-5mm. Vì vậy, máy đảm bảo chất lượng phải có năng lượng cao, tác động được đến cả những sợi nằm sâu trong nang lông, mảnh và nhạt màu nhất.

Tẩy hết lông, lông không mọc trở lại và không gây khô da là những ưu điểm đầu tiên của công nghệ triệt lông vĩnh viễn NewIPL. Ra đời sau những công nghệ triệt lông khác nên NewIPL là công nghệ triệt lông vượt trội, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của thế hệ trước.

Với hệ thống làm lạnh tự động gắn liền với cửa sổ triệt lông sẽ đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, tránh được cảm giác đau đớn hay tình trạng da tổn thương, ửng đỏ, bỏng rộp như khi sử dụng những công nghệ cũ. Đây cũng là công nghệ triệt lông được FDA (Mỹ) kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị.

trietlong_02

Pigmented Lesions IPL BeforeAfter

Trước                                                             Sau

 

Ưu điểm kế tiếp của công nghệ NewIPL là khả năng tự động xác định mức năng lượng và bước sóng phù hợp với từng vùng da, từng loại lông. Với nguồn năng lượng tác động vào sợi lông hợp lý nên sẽ giúp việc triệt lông hiệu quả hơn. Chính vì thế, thời gian cho một khóa triệt lông trọn gói bằng công nghệ NewIPL chỉ kéo dài tối đa 3 tháng với 4-10 lần chiếu ánh sáng. Trong khi đó, triệt lông bằng các công nghệ khác khách hàng cần mất tối thiểu 5, 6 tháng đến hơn 1 năm cho một khóa điều trị.

Công nghệ này còn giúp chị em khắc phục được tình trạng viêm nang lông, lông mọc ngược vào da. Những làn da có lỗ chân lông to, xù xì hay bị thâm đen khi tác động bằng ánh sáng NewIPL sẽ được cải thiện rõ rệt. Làn da sẽ trở nên trắng trẻo và mịn màng như nhung.

Tuy nhiên, do dải ánh sáng của máy IPL chỉ tác động được vào lớp mầm nhú nang lông nên làm một lần không thể triệt tiêu 100% các sợi lông. Thông thường khóa điều trị kéo dài từ 3-8 lần, mỗi lần cách nhau từ 1-2 tháng hoặc từ 5-6 tháng tùy thuộc vào tình trạng lông và số lần làm của bạn.

General Project còn khả năng tận dụng được tác động 2 trong 1, vừa lấy đi những sợi lông xấu xí, vừa loại bỏ lớp tế bào da chết khiến cho làn da mịn màng, sáng bóng.

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường