DR Nguyễn Thắng

Thạc sỹ y khoa

Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp

Cựu Bác sỹ nội trú các bệnh viện Paris - Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

ĐT: (08) 39307328 - Email: bsthang91@yahoo.com.vn

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH VỀ CHĂM SÓC DA

Thon gọn body bằng Cavi-Jet

Công nghệ cavijet là gì?

Cavijet là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ làm săn chắc và thon gọn cơ thể bằng sự kết hợp sóng RF (Radio Frequency) và sóng siêu âm (Ultrasounds). Đây là sự kết hợp hoàn hảo để tập trung làm phân giải mỡ tối đa vào vùng tác động. Đặc biệt bệnh nhân không chỉ thấy kết quả ngay sau khi thực hiện mà còn thấy giảm lượng mỡ trong vài ngày sau.

Cơ chế hoạt động của máy Cavijet

Các loại máy giảm béo trước kia chỉ tác động cơ học thông thường lên phía trên của da là lớp thượng bì và trung bì nên không có tác dụng phá vỡ các liên kết chặt chẽ của lớp tế bào mỡ nằm tận sâu dưới da. Khắc phục nhược điểm này, công nghệ máy Cavijet với sóng RF và sóng siêu âm sẽ đánh thẳng vào vùng tích mỡ cứng nằm tận sâu đáy hạ bì da, hóa lỏng chúng, đồng thời kích thích quá trình phát triển của các sợi collagen, làm căng da, tăng tuần hoàn máu từ đó thu nhỏ số đo các vòng một cách nhanh nhất.

Sóng RF đơn cực cực mạnh sẽ phá bỏ hoàn toàn vỏ bọc Cellulite tập trung chủ yếu các vùng bụng dưới, mông, đùi, bắp tay, vai mà không ảnh hưởng đến những vùng khác.

Sóng siêu âm Ultrasounds tác động tiếp tục vào lớp mỡ dưới da để tăng tuần hoàn máu, tăng chuyển hóa chất, kích thích phân giải mỡ… để làm thon gọn cơ thể, tác động làm săn chắc và hoạt hóa các mô liên kết tác động vào hệ thống dẫn lưu bạch huyết để thải các chất bã ra ngoài.

Sự hội tụ giữa sóng siêu âm và năng lương RF làm cho các  electron chuyển động nhanh hơn từ đó tạo điều kiện để phá hủy mô mỡ nhiều hơn và đào thải mỡ nhanh hơn. Trả lại cho bạn những số đo lý tưởng và làn da trở nên mịn màng, săn chắc.

Ai là người phù hợp cho điều trị máy này?

Phù hợp cho tất cả mọi người, cho mọi lứa tuổi, mọi loại da

Như các công nghệ dùng sóng khác, công nghệ này không phù hợp cho những người đang mang máy tạo nhịp tim hoặc những người đang mang thai…

Thời gian điều trị

Tốt nhất 6-10 lần để đạt kết quả tối đa và duy trì lâu hơn

Mỗi tuần 1 lần

Thời gian mỗi lần phụ thuộc vào vùng điều trị khoảng 40-60 phút

Có mất thời gian nghĩ dưỡng không?

Điều trị máy Cavijet không đau không gây chảy máu, nên bạn có thể quay lai công việc hằng ngày của mình

Sau trị liệu nên uống nhiều nước (từ 8-10 ly mỗi ngày) để tăng cường bài tiết chất bã, đưa nhanh mỡ phân hủy ra ngoài và nâng cao hiệu quả, trong thời gian điều trị cần kết hợp cùng lúc với việc tăng cường vận động cơ thể (tập thể dục…) và có chế độ ăn uống kiêng cữ hợp lý(ăn ít chất bột, ít mỡ, đường…)

Microsoft Word - Cover Page

Kết quả sau điều trị

Kết qua tức thời: Làm giảm lượng mỡ tại chỗ ngay sau khi điều trị cụ thể:

-Vòng bụng giảm trung bình khoảng 1-3 cm chỉ sau 1 lần thực hiện.

– Độ dầy lớp mỡ giảm khoảng 4-5 mm

– Không xơ hóa hay gây sẹo vùng điều trị.

Kết quả lâu dài

-Vùng điều trị sẽ thon gọn và săn chắc hơn nữa, tăng độ đàn hồi cho da, làm mờ vết rạn da sau khi sinh, làm phục hồi nhanh vùng da sau hút mỡ….

 
Gọi điện SMS Chỉ Đường