DR Nguyễn Thắng

Thạc sỹ y khoa

Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp

Cựu Bác sỹ nội trú các bệnh viện Paris - Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

ĐT: (08) 39307328 - Email: bsthang91@yahoo.com.vn

Phẫu thuật thẩm mỹ

Restylanne

Restylane là gì?

Restylane là một dược chất do Thụy Điển nghiên cứu và phát minh năm 1996.Restylane là chất dạng gel, dùng chích dưới da, thực hiện bởi các bác sĩ đã được huấn luyện, nhằm làm hồi phục và nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của da bằng cách làm đầy đặn bề mặt da, tão sự mềm mại và trẻ trung cho làn da…

restylane_02

Tác động của Restylane như thế nào?

Chất Acid Hyaluronic tự nhiên bên dưới da làm cho da trông trẻ trung. Theo thời gian, lượng Acid Hyaluronic này giảm dần, tạo ra các biểu hiền da già cỗi… Công nghệ Restylane nhằm đưa vào da lượng Acid Hyaluronic thiếu hụt, lấp đầy các rãnh nhăn, trả lại cho da sự trẻ trung, mềm mại mượt mà… Công nghệ này hiệu quả nhanh, thực hiện trong vòng khoảng 30 phút, và hiệu quả gần như có thể thấy tức thời.

Tại sao phải dùng Restylane?

Do cho đến nay, Restylane là loại Acid Hyaluronic được sử dụng phổ biến nhất thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ, cho hàng triệu lượt người.

Restylane có an toàn không?

Sự an toàn và hiệu quả cao của Restylane đã được khẳng định trên một thập kỷ qua, với dữ liệu khổng lồ theo dõi qua hàng triệu ca thực hiện.

Restylane có thiên nhiên không?

Acid Hyaluronic của Restylane được sản xuất theo công nghệ độc đáo, có thành phần tương đồng với Acid Hyaluronic tự nhiên có sẳn trong cơ thể, nên rất ít khả năng gây phản ứng phụ.

Restylane tác dụng lâu, nhưng không định hình vỉnh viễn?

Restylane giúp tạo nét trẻ trung cho khuôn mặt, nhưng cần chích lại sau một thời gian nên có thể điều chỉnh linh hoạt phù hợp tình trạng hình dạng khuôn mặt thay đổi dần theo tuổi tác.

Restylane là chất không có nguồn gốc từ động vật?

Khác với một số sản phẩm Acid Hyaluronic khác, Acid Hyaluronic của Restylane không có nguồn gốc từ động vật, nên không bị nguy cơ lây nhiễm hoặc dị ứng nếu người sử dụng bị mẫn cảm với một số thực phẩm thông thường như thịt gà, trứng gà…

Công nghệ Restylane thực hiện nhanh và dể dàng?

Với bác sĩ đã có kinh nghiện, việc xóa nhăn bằng công nghệ Restylane được thực hiện trong 1 thời gian ngắn, phù hợp nhịp sống bận rộn hiện tại, và kết quả hầu như có thể thấy được tức thời.

Restylane dùng kết hợp với các liệu pháp thẩm mỹ khác?

ác nghiên cứu cho thấy Restylane nên dùng kết hợp chung với các liệu pháp thẩm mỹ khác như chích Botox, chiếu Laser, dùng công nghệ sóng RF… để nhanh chóng mang đến một sự trẻ trung, một vẻ đẹp tổng thể trọn vẹn.

restylane_01

Liên hệ tư vấn:
TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THẮNG
91 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1
Điện thoại: (08) 39307328 – Hotline: 01234 796969
Email: bsthang91@yahoo.com.vn