DR Nguyễn Thắng

Thạc sỹ y khoa

Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp

Cựu Bác sỹ nội trú các bệnh viện Paris - Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

ĐT: (08) 39307328 - Email: bsthang91@yahoo.com.vn

Thẩm mỹ mắt

Nhấn mi

bane mat-01

Tạo hình mi mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nhưng đôi mắt cũng thường biểu hiện những dấu hiệu lão hóa sớm và rõ nét nhất. Tuổi trung niên, mi mắt bắt đầu chảy xệ, đổ sụp, dáng vẻ mệt mỏi lộ rõ trên khuôn mặt. Nếu không chấp nhận chuyện này thì giải pháp phẫu thuật là cần thiết. Phẫu thuật tạo hình sẽ cải thiện tình trạng chảy xệ mi mắt bằng cách cắt da theo đường nếp mi, lấy bỏ phần da, mỡ thừa ở mi mắt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ tìm lại được vẻ trẻ trung và tự tin trong đôi mắt của mình.

Ngày nay, người Á đông không còn cắt đôi mí thật to cho giống với người phương Tây nữa, mí mắt bây giờ nhỏ hơn để phù hợp với người phương Đông và nhất là không để lại vết sẹo lộ liễu như những phương pháp phẫu thuật xưa cũ.

Có một số phương pháp tạo mí sau:

1. Phương pháp phẫu thuật tối thiểu “phẫu thuật Mini Plasty”:

Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mi mắt dài khoảng 1 cm, tạo nếp mi, chỉ 3 ngày sau mí mắt tự lành không để lại dấu vết của can thiệp. Kết quả bệnh nhân có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

2. Phẫu thuật tạo mí Hàn Quốc:

Đây là phương pháp mới để tạo nếp mí mà không cần cắt da như phương pháp cũ. Cách tạo mí giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên mà không để lại di chứng hay sẹo.

3. Phẫu thuật tạo mí theo phương pháp thông thường:

Phẫu thuật cắt da theo đường nếp mi, lấy bỏ phần da, mỡ thừa ở mi mắt. Sau phẫu thuật thời gian hồi phục dài hơn so với các phương pháp trên.

fsag-01

mi 111-01

mi 111-02

Nhấn mí (xem ảnh)

Trung tâm thẩm mỹ Bác sỹ Thắng giữ bản quyền nội dung trên website này.