DR Nguyễn Thắng

Thạc sỹ y khoa

Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp

Cựu Bác sỹ nội trú các bệnh viện Paris - Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

ĐT: (08) 39307328 - Email: bsthang91@yahoo.com.vn

THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Nâng mũi không phẫu thuật

Không đau – không sưng – dáng mũi tự nhiên thanh tú
 

Sở hữu một chiếc mũi chuẩn đẹp từ mọi góc nhìn luôn là mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào. Hiện nay có rất nhiêu cách để có được chiếc mũi cuốn hút mà không cần dùng đến dao kéo, giải pháp nâng mũi không phẫu thuật sẽ nhanh chóng giúp bạn có được dáng mũi như ý!
 
Thẩm mỹ Bác sĩ Thắng là địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật uy tín hiện nay là giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp nào mong muốn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt mà không cần can thiệp đên dao kéo.

 

nang-mui-khong-phau0thau

 

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật:

 
Restylane, có thành phần tương tự như cơ thể người và đã được FDA chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Các chất làm đầy này được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng mũi.
 
Restylane bản chất là axit hyaluronic acid, có thành phần tương tự như axit amin trong cơ thể người. Restylane được tiêm vào vị trí thích hợp của lớp da để nâng đỡ, làm đầy và tăng thể tích của vùng hỗ trợ điều trị. Sản phẩm Restylane được sản xuất bởi công ty Q-Med theo công nghệ NASA tại Thụy Điển với sự khác biệt nhỏ chỉ 1% so với axit amin tự có của cơ thể.
 

nang-mui

 

Ưu điểm của phương pháp nâng không phẫu thuật

 

nang-mui-khong-phau-thuat-1

– Không cần phẫu thuật
 
– Không tốn thời gian nghỉ ngơi
 
– Thực hiện nhanh chóng
 
– An toàn, không đau rát
 
– Chi phí hợp lý
 
– Các sản phẩm sử dụng đều được chứng nhận an toàn cho người sử dụng.
 
– Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật không hề để lại bất kỳ một dấu vết thẩm mỹ nào. Đây là phương pháp nâng mũi khá mới nhưng nhờ ưu điểm này mà ngày càng có nhiều người lựa chọn để giúp mình có dáng mũi thanh tú hơn.
 
– Trường hợp khách hàng muốn đổi sang dáng mũi khác cũng rất dễ dàng vì sau 1 năm mũi sẽ trở về trạng thái bình thường
 
– Trong trường hợp mũi có những đường nét cơ bản gần chuẩn, chỉ hơi thấp và lệch vách thì nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Còn đối với trường hợp mũi có đầu mũi quá to, bè, hai cánh mũi to dày, mũi hếch, mũi gãy nên tham khảo thêm các công nghệ nâng mũi hiện đại khác của Thẩm mỹ Bác sĩ Thắng
 

nang-mui-khong-phau0thau-qtirnh

 
Để biết thêm về chi phí và cân nhắc lựa chọn giải pháp phù hợp nhất khắc phục nhược điểm mũi của mình, hãy đến trực tiếp tại Thẩm mỹ Bác sĩ Thắng địa chỉ 91 Trần Quang Khải, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM. Liên hệ Tổng đài 0909.693969 – 028.39307328 đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc.
 
* Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người
 

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi không phẫu thuật:

 

nang-mui-khong-pthuat-moi

 

nang-mui-khong-pthuat-moi-2

 

nang-mui-khong-pthuat-moi-3

 

nang-mui-khong-pthuat-moi-4