DR Nguyễn Thắng

Thạc sỹ y khoa

Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp

Cựu Bác sỹ nội trú các bệnh viện Paris - Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

ĐT: (08) 39307328 - Email: bsthang91@yahoo.com.vn

Uncategorized

Nâng mũi không cần phẫu thuật

1.Anteis là gì?anteis-fr

Anteis là là một công ty hang đầu tại Thụy Sỹ chuyên sản xuất các chất làm đầy (filler) có nguồn gốc Axit Hyaluronic. Năm 2003 Anteis đã cho ra đời các dòng sản phẩm làm đẹp với Axit Hyaluronic tiên tiến nhất. Chuỗi sản phẩm của Anteis đạt đến độ trong suốt tuyệt đối, hoàn toàn không lẫn tạp chất (quan sát dưới kính hiển vi) cho kết quả hoàn toàn tự nhiên và không gây dị ứng.

Với công nghệ Axit Hyaluronic  kết nối chéo đột phá giúp cho kết quả điều trị kéo dài hơn (9 đến 18 tháng). Với những ưu điểm vượt  trội so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường Anteis đã được sự tín nhiệm của các BS thẩm mỹ trên toàn thế giới và thực hiện hàng ngàn ca điều trị mỗi năm trên 90 quốc gia ở khắp các lục địa.

2.Chuỗi sản phẩm của Anteis:

Esthelis:

Xóa các rãnh nhăn lông  trên bề mặt da.

Tăng vẻ đẹp viền môi.

Fortelis:

Làm đầy các vết nhăn sâu, vết gấp lõm trên khuôn mặt.

Tăng  độ đầy đặn của môi.

Modelis:

Nâng các vùng mô bị lõm trên khuôn mặt, tạo hình gương mặt, nâng sống mũi, độn cằm, nâng gò má…

Để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất , Bác sỹ điều trị sẽ lựa chọn sản phẩm phù hợp hoặc kết hợp các sản phẩn để đen đến kết quả tối ưu nhất cho từng bệnh nhân.

11

3.Khi nào tôi có thể điều trị với các Filler của Anteis:

Khi tuổi tác đã để lại dấu ấn trên khuôn mặt bạn, các nếp nhăn ngự trị làm bạn mất đi vẻ tươi trẻ. Hãy thăm khảo ngay với Bác Sỹ để chọn ra loại Filler Anteis phù hợp nhất cho bạn.

4. Tiến trình điều trị như thế nào?

Việc điều trị chỉ mất khoảng 30 phút Bác Sỹ sẽ tiêm chích qua da vào các vùng cần điều trị như: Các vùng trên mặt, miệng, môi, rãnh mũi, má…

5.Điều trị có đau không?

Công nghệ điều trị các Filler Anteis đã giúp làm giảm tối đa hiện tượng đau, trong rất hiếm trường hợp cần gây tê tại chỗ.

6.Điều trị như thế nào? Có cần nghỉ dưỡng không?

Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả tức thì, các nếp nhăn gấp hoàn toàn biến mất, da mặt trở nên láng mịn. Bạn có thể trở lại công việc ngay sau đó.

7.Tôi có cần thường  xuyên trở lại điều trị không?

Chỉ khi nào đi khám lại, Bác Sỹ cần chích bổ sung them để đạt kết quả tốt hơn bạn mới cần trở lại. Vì kết quả được duy trì lâu bền từ 9 đến 18 tháng, nên bạn không cần quay trở lại trước thời hạn nói trên.

8.Có thể có phản ứng phụ không?

Esthelis. Fortelis, Modelis có thành phần chính lá Axit Hyaluronic ( chất có sẵn trong cơ thể) thế hệ mới nhất, hoàn toàn tinh khiết không lẫn tạp chất nên không gây dị ứng, không cần thiết phải test dị ứng.

9.Sau khi điều trị tôi nên làm gì?

Tránh massage vùng điều trị trong vòng 48 giờ. Việc kết hợp điều trị bằng laser, IPL, RF hay các can thiệp khác cần tham khảo ý kiến của bác sỹ.

Khi soi gương chúng ta dễ dàng nhận ra thời gian trôi đi đã để lại nhiều dấu vết trên khuôn mặt. Đó là hậu quả tất yếu của hiện tượng lão hóa da do khí hậu, ô nhiễm môi trường stress. Cấu trúc của da suy thoái dần, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được.

Với việc điều trị thật đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, tự nhiên, an toàn đối đa mà bạn không phải mất thời gian nghỉ ngơi. Các Filler của Anteis phục hồi sự duyên dáng tự nhiên của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Hãy để mọi người, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn ngạc nhiên và thắc mắc về bí quyết làm đẹp và trở nên tươi  trẻ hơn của bạn. Và họ còn tiếp tục thắc mắc bởi vì Esthelis, Fortelis và Modelis mang lại kết quả thẩm mỹ bền lâu trong nhiều tháng.

Profractional_Laser_02

 

Trung tâm thẩm mỹ Bác sỹ Thắng giữ bản quyền nội dung trên website này