DR Nguyễn Thắng

Thạc sỹ y khoa

Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp

Cựu Bác sỹ nội trú các bệnh viện Paris - Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

ĐT: (08) 39307328 - Email: bsthang91@yahoo.com.vn

CÁC DỊCH VỤ NỔI BẬT

NÂNG MŨI

Sống mũi thẳng cao, quí phái sang trọng, tự nhiên mềm mại, ít đau mau lành

Xã hội ngày càng phát triển do đó nhu cầu làm đẹp cũng trở nên một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng nhất hiện nay .

CO GAI 11-01Đặc biệt là thẩm mỹ nâng cao sống mũi , khao khát có một dáng mũi cao, thanh thoát như các ngôi sao Hàn Quốc hiện là ước mơ không chỉ của phụ nữ mà kể cả nam giới .

Người Châu Á nói chung hay người Việt Nam nói riêng đều có khuôn mũi thấp, đầu mũi ngắn, hếch , cánh mũi to bè nên chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện mới có thể giúp chúng ta có được chiêc mũi đúng như ý muốn.

Nhờ sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á hiện đại (đi đầu là Hàn Quốc và Nhật Bản) đã thay đổi xu hướng sửa mũi truyền thống theo kiểu Âu hóa trước kia. Khuynh hướng này chưa thật phù hợp với vẻ đẹp Á Đông và dần lộ ra nhiều nhược điểm (lộ cây, bóng đỏ, tụt sống, cứng…)

Do đó, sự ra đời của công nghệ nâng mũi ghép sụn Châu Á hiện đại (thường gọi là Nâng Mũi Hàn Quốc) đã giúp cho người Á Đông có một sống mũi tự nhiên và phù hợp hơn.

Kỷ thuật nâng mũi ghép sụn Châu Á hiện đại là gì :

Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích là nâng cho sống mũi cao lên. Sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức.

Để khắc phục các Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo ra phương pháp nâng mũi ghép sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn tai..) lấy từ chính bản thân bệnh nhân nên hoàn toàn tự nhiên , không dị ứng và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Nhìn chung cách phẫu thuật theo phương pháp ghép sụn của các BS Hàn Quốc được chia thành hai phần tách biệt :

n mui up-01• Phần đầu mũi: 
Hoàn toàn bằng sụn ghép (sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai..) do vậy đầu mũi sẽ thật tự nhiên và được nâng cao theo đúng mong muốn( đây là điều cây mũi silicone đơn thuần không làm được) .

 • Phần sống mũi:
Được nâng bằng các vật liệu nhân tạo (sản xuất tại Mỹ , Hàn Quốc) hay sụn sườn. Trong đó , Gore- Tex là một chất liệu mới mềm mại hơn, không gây dị ứng . Bác Sỹ Nguyễn Thắng đã sử dụng Gore- Tex tạo sống mũi trong 3 năm nay thấy tỉ lệ dị ứng gần như bằng không.

Do những ưu điểm vượt trội trên , nâng sống mũi bằng phương pháp ghép sụn được chỉ định tốt trong các trường hợp sau: Mũi quá thấp, đầu mũi ngắn, hớt da mỏng căng chắc.

1. Mũi sửa hư do phẫu thuật nâng mũi trước đó:
Lộ sống, tuột cây, lệch vẹo, đầu mũi nhọn, đỏ…cho kết quả thay đổi hoàn toàn .

n mui up-03

2 Chỉnh hình mũi cho nam giới: 
Nâng mũi thấp… hoàn toàn tự nhiên, kín đáo.

n mui up-04

3. Ngòai ra có thể thực hiện cùng lúc các phẫu thuật:
Thu gọn cánh mũi to rộng, chỉnh lệch vách ngăn mũi, thu gọn đầu mũi…

n mui up-02

Phẫu Thuật được thực hiện như thế nào? Sau mổ sẽ ra sao? 

Một ca phẫu thuật nâng mũi ghép sụn Châu Á sẽ kéo dài khỏang 2h bằng phương pháp gây mê hoặc tê , có thể xuất viện ngay trong ngày.

Sống mũi sẽ được cố định bởi một khung đặc trưng, sau 5- 7 ngày có thể tháo ra và cắt chỉ. Tuy nhiên,đây là một phẫu thuật khó, đòi hỏi phải được thưc hiện bởi các Bác Sỹ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản ,có kinh nghiệm .

DSCN5724

Hình: BS Nguyễn Thắng cùng BS Hsiang Kao Đài Loan trong một ca phẫu thuật mũi ghép sụn Châu Á hiện đại

BS Nguyễn Thắng ( Trung Tâm Thẩm Mỹ bác Sĩ Thắng) cùng các BS phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Châu Á (Giaó Sư Jang Dong Hak – Viện Trưởng Viện Thẩm Mỹ Shimmian – Hàn Quố, BS HSiang – Kao – Chủ tịch HPTTM Đài Loan, Giáo Sư Edowado Yap – Philipine) đã thưc hiện thành công hơn 100 ca mổ trong năm qua và cho kết quả 100 % bệnh nhân hài lòng với sống mũi mới.

Do đó, kỷ thuật tạo sống mũi Châu Á hiện đại bằng phương pháp ghép sụn này đã nhanh chóng phát triển và lan rộng , trở thành một tiêu chuẩn và trào lưu mới thay thế dần cách đặt cây mũi theo kiểu truyền thống trước kia.BANG MUI-01

nangmuighepsun_010(3)

Đặc biệt: Chế độ bảo hành suốt đời là một tiêu chuẩn vàng mà chúng tôi dành cho bạn.

Bài viết liên quan Nâng mũi bọc sụn

(Xem ảnh nâng mũi ghép sụn hiện đại)

(Xem ảnh nâng mũi goretex)

(Xem ảnh nâng mũi silicone)

(Xem ảnh thu gọn cánh mũi)

(Xem ảnh sửa mũi gồ)

Trung tâm thẩm mỹ Bác sỹ Thắng giữ bản quyền nội dung trên website này.