DR Nguyễn Thắng

Thạc sỹ y khoa

Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp

Cựu Bác sỹ nội trú các bệnh viện Paris - Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

ĐT: (08) 39307328 - Email: bsthang91@yahoo.com.vn

THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT

Làm đầy trán, thái dương không phẫu thuật

Gương mặt cân đối, đầy đặn giúp phái đẹp thêm rạng rỡ!
 

Sự tiến bộ của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời những giải pháp thẩm mỹ không thể ngờ tới đó chính là Phương pháp làm đầy trán thái dương không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy giúp loại bỏ tình trạng gồ ghề thô kệch và làm đầy các phần hóp, lép tại vùng trán thái dương…để khuôn mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

 

lam-day-tha-duong

 
Không phải là một trong những ngũ quan, song vùng thái dương lại nắm một vai trò không nhỏ trong việc làm nên tính thẩm mỹ của tổng thể khuôn mặt. Ở một số trường hợp do bẩm sinh hoặc tai nạn, vùng thái dương bị hõm lép, khiến cho nửa trên của khuôn mặt bị kéo vát 2 bên, gò má bị trơ lộ, làm khuôn mặt thô kệch kém duyên dáng. Về mặt nhân trắc, tướng số học, việc sở hữu một khuôn mặt có thái dương hóp, gò má cao là thiếu phúc hậu, đường đời vất vả, khắc khổ thiếu bằng phẳng.
 

1. PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY THÁI DƯƠNG KHÔNG PHẪU THUẬT?

 

cang-thai-duong

 
Làm đầy trán thái dương là gì?
 
Làm đầy thái dương không phẫu thuật là phương pháp tiêm chất làm đầy Restylane nhằm khắc phục tình trạng thấp lõm, kết hợp tạo hình thái dương cân đối, phù hợp hơn. Làm đầy thái dương không phẫu thuật, không can thiệp đến “dao kéo” nên không đau, không để lại sẹo. Hơn nữa, phương pháp này chỉ sử dụng chất làm đầy nên không ảnh hưởng tới sức khỏe, không để lại bất kì biến chứng nguy hiểm nào.
 
Restylane là gì?
 
Chất làm đầy được FDA chứng nhận có tính năng mềm mại, thâm thiện với cơ thể mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào. Sau khi kết thúc kỹ thuật này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt vẫn có thể diễn ra bình thường và cũng không cần kiêng khem gì.
 

2. QUY TRÌNH THỰC HIỆN?

 

Để tiến hành làm đầy thái dương không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo hình dáng thái dương nhằm xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm. Tùy từng cấu tạo và hình dáng thái dương của bạn mà lượng chất làm đầy sử dụng sẽ khác nhau. Cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó để tạo dáng thái dương mới.
 
Hiện công nghệ làm đầy trán, thái dương không phẫu thuật đang được áp dụng rất thành công tại Trung Tâm Thẩm mỹ Bác sĩ Thắng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả làm đầy thái dương tối ưu nhất.

 
* Kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người
 

Xin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM THẨM MỸ BÁC SĨ THẮNG

91 Trần Quang Khải, P. Đa Kao, Q1, TPHCM

Hotline: 0909.693969 – 028.39307328