DR Nguyễn Thắng

Thạc sỹ y khoa

Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ Pháp

Cựu Bác sỹ nội trú các bệnh viện Paris - Hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM

ĐT: (08) 39307328 - Email: bsthang91@yahoo.com.vn

Tin tức

Hội nghị quốc tế thường niên lần thứ X – 2013

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI NGHỊ QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ X – 2013

Hội Nghị Khoa Học Quốc Tế Thường Niên Lần Thứ X của Hội với chuyên đề CỘNG HƯỞNG TUYỆT VỜI GIỮA PHẪU THUẬT THẨM MỸ và THẨM MỸ NỘI KHOA đã được tổ chức thành công tốt đẹp vào ngày 7&8 tháng 12 năm 2013, Tại KS Equatorial & BV Nguyễn Tri Phương. 

UP

Diễn giả tại Hội nghị lần này gồm 12 giáo sư, bác sĩ, chuyên gia hàng đầu  trong ngành Phẫu Thuật Thẩm Mỹ trên thế giới đến từ Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Philipines, Italy, Singapore, Indonesia… cùng với 9 bác sĩ Việt Nam của chúng ta.

Hội nghị thật sự là cơ hội để bác sĩ đang hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ và thẩm mỹ nội khoa được tiếp cận các phát kiến về khoa học kỹ thuật và kiến thức mới trong ngành. Hội nghị cũng đã nhận được sự liên kết  hỗ trợ nhiệt tình từ Hội PTTM Châu Á, Hội Thẩm Mỹ Vùng Mặt Châu Á Thái Bình Dương, Hội PTTM Philippines, Hội PTTM Tạo Hình Vùng Mặt Việt Nam, Bộ Môn Thẩm Mỹ Tạo Hình Đại Học Phạm Ngọc Thạch…

Trong Hội nghị này, các phẫu thuật viên đầu ngành PTTM thế giới cũng chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật thực hành phẫu thuật trong một Live Surgery Workshops để giới thiệu thêm những kiến thức mới, đa dạng, hữu hiệu và an toàn trong công nghệ làm đẹp và trẻ hóa da.

Các kỹ thuật mới về thẩm mỹ nội khoa cũng đã diễn ra tại các phòng Hội thảo bên lề của hội nghị, từ việc tiêm chích Botulinum Toxin, chích các chất làm đầy, kỹ thuật trẻ hóa da bằng công nghệ hiện đại Hyalual, Laser, RF, sóng siêu âm, căng da mặt  bằng chỉ, đến các kỷ thuật làm tan mỡ, …đã được trình bày trong chương trình chính và trong các workshop vệ tinh.

Ngoài ra, trong Hội nghị vừa qua, còn có trên 25 gian hàng của các đơn vị cung cấp máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, dụng cụ phục vụ cho ngành thẩm mỹ tham gia. Khu triển lãm rất đa dạng các y cụ hiện đại, các quyển sách chuyên đề về PTTM mới nhất của thế giới mà trước đây các bác sĩ chỉ có thể mua được khi đi dự hội nghị ở nước ngoài. Hội nghị được sự tài trợ chính của hãng Túi Ngực Mentor (Johnson & Johnson), cùng các nhà tài trợ Cuộc Sống Tươi Đẹp, Hyalual, Polytech, VinaGroup và Allergan.

BẢN TIN HỘI NGHỊ TRÊN HTV9

Dưới đây là một số hình ảnh của Bác Sỹ Nguyễn Thắng và các Bác Sỹ Hàn Quốc báo cáo kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc (mũi Sline) tại Hội Nghị Phẫu Thuật Thẩm Mỹ thường niên của Thành Phố, với hơn 100 ca mổ thành công đã được thực hiện. Bác Sỹ Nguyễn Thắng đã mang đến hội nghị nhiều thông tin và thành quả tốt đẹp về phẫu thuật thẩm mỹ mũi Hàn Quốc hiện đại nhất được thực hiện tại Việt Nam, đây là một dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

aimg_4868

aimg_5012

1

2

Bác Sỹ Thắng trao đổi với các Bác Sỹ Hàn Quốc về phương pháp mới trong Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

4

aimg_5045

Bác Sỹ được tặng hoa và lưu niệm

http://www.hoithammy.org/index.php?m=tin-hoat-dong-hoi&id=1374

DANH MỤC TIN TỨC